Aluminized suit, fire fighting suit ,insulated jackets, Expansion joints, Silica , Fiber glass
Aluminized suit, fire fighting suit ,insulated jackets, Expansion joints, Silica , Fiber glass
Aluminized suit, fire fighting suit ,insulated jackets, Expansion joints, Silica , Fiber glass

รักษาความเย็นในความร้อนด้วยชุดป้องกันเพลิงอย่างเหมาะสม

Aluminized Suit,Fire Fighting Suit,ชุดดับเพลิงในอาคาร,ชุดกันไฟ,ร้านขายอุปกรณ์เซฟตี้ ,Fiber Glass,ถุงมือ Safety,ชุดดับเพลิง,ชุดอลูมิไนซ์,ชุดเซฟตี้,ถุงมือกันความร้อน,รองเท้าดับเพลิง,หุ้มฉนวนกันความร้อน,ผ้ากันสะเก็ดไฟ,อุปกรณ์เซฟตี้

โทรหาเรา คลิกเลย!

คุณไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าความอันตรายของเปลวไฟหรือไฟฟ้าจะเกิดขึ้นตอนไหนหรือความรุนแรงจะมากน้อยแค่ไหนพนักงานที่ต้องพบเจอกับความอันตรายของเปลวไฟ, เพลิงและไฟฟ้าต้องพึ่งพาชุดป้องกันเพลิง การปรับอุณหภูมิร่างกายในเดือนที่อากาศร้อนกว่าปกติอาจจะเป็นอุปสรรค แม้แต่ภายใต้สถานการณ์ที่ดูจะปกติที่สุด อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ที่ต้องใช้ชุดป้องกันเพลิงสามารถสร้างอุปสรรคได้ยิ่งกว่าเดิม เนื่องจากคุณสมบัติที่เป็นฉนวนโดยธรรมชาติของชุดป้องกันเพลิง จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมข้อควรพิจารณาพิเศษจึงต้องมีการปฏิบัติเมื่อมีแผนการพัฒนาชุดป้องกันเพลิงสำหรับสภาพแวดล้อมที่ใช้ความร้อน เพื่อรักษาพนักงานให้ปลอดภัย และได้รับความสะดวกสบายมากที่สุดในการทำงาน

 

ความร้อนที่รุนแรงและความเสี่ยงของการเกิดภาวะร่างกายไม่ปรับตัวกับความร้อนสูง

ภาวะร่างกายไม่ปรับตัวกับความร้อนสูงประสบได้บ่อยโดบพนักงานที่ต้องพบเจอกับความร้อนที่รุนแรง และสามารถเกิดโรคลมแดด, โรคเพลียแดด, โรคตะคริวแดด หรือการขึ้นผื่นแดง ภาวะร่างกายไม่ปรับ

ตัวกับความร้อนสูงถือว่ามีปัจจุบันภายนอกอย่างเช่นอุณหภูมิ แต่ปัจจัยอื่นๆเช่นชุดบริษัทก็มีส่วนเป็น

ผลกระทบของแหล่งกำเนิดของความร้อน พนักงานอาจจะไม่ตระหนักโดยไม่รู้ตัวถึงผลกระทบของชุดที่ใส่ในระดับลึกของอุณหภูมิร่างกาย เป็นเหตุผลว่าทำไมการเลือกชุดที่ถูกต้องจึงเป็นปัจจัยสำคัญในการปรับอุณหภูมิขณะทำงาน

 

ความร้อนสูญเสียทั้งหมด: การวัดชุดป้องกันความร้อนที่คุณไม่ควรเพิกเฉย

ระดับความร้อนสูญเสียทั้งหมดของชุดป้องกันความร้อนควรจะเป็นกูญแจสำคัญในการพิจารณาเมื่อภาวะร่างหายไม่ปรับตัวกับความร้อนสูงเข้ามาเป็นอุปสรรคความร้อนสูญเสียทั้งหมดเป็นวิธีการวัดปริมาณงานที่เหมาะสมสูงสุดหรืออัตราการเผาผลาญพลังงานที่คนหนึ่งคนสามารถรักษาไว้ในขณะที่คงความร้อนในระดับที่สบายในชุดที่สวมใส่ในภาพอากาศร้อนชุดที่เก็บความร้อนได้น้อยกว่าเป็นสิ่งที่

น่าปรารถนามากกว่า

 

การเลือกชุดป้องกันความร้อนโดยคำนึงถึงสภาพแวดล้อมที่มีความร้อน

ในสภาพแวดล้อมที่มีความร้อน การเลือกชุดที่มีความร้อนสูญเสียทั้งหมดระดับสูงเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับพนักงาน รวมถึงคณะผู้บริหารพนักงานที่มีหน้าที่ต้องใช้ร่างกายอาจจะประสบกับความไม่สะดวกสบาย, ความเครียดทางสรีระ, ลดการเพิ่มผลผลิต และการปฏิบัติงาน ทั้งยังมีโอกาสเพิ่มอัตราการเกิดอุบัติเหตุในการทำงาน ชุดเครื่องแบบที่มีการทำงานที่ดีกว่าสามารถเป็นผลต่ออุปสรรคเหล่านี้

 

ความร้อนสูญเสียทั้งหมดรวมการทำงานคุณสมบัติหลายอย่างของชุดไว้ได้แก่การซึมผ่านของอากาศ และระบายความชื้น การซึมผ่านของอากาศเป็นกุญแจสำคัญในการช่วยสนับสนุนปัจจัยที่ดีต่อการทำงานของความร้อนสูญเสียทั้งหมด ชุดหลายๆชุดมีอัตราการซึมผ่านของอากาศที่ต่ำซึ่งจำกัดการระเหยและการสลายตัวของความร้อนปกติผ่านทางการถ่ายเทของอากาศทำให้เพิ่มอุณหภูมิของร่างกาย และเกิดเหงื่อการรักษาความชุ่มชื้นจะช่วยลดอัตราความร้อนสูญเสียทั้งหมดในเสื้อผ้า เนื่องจากช่วยลดความสามารถการระเหยความเย็น ดังนั้นผ้าคอตตอนที่ใส่แล้วรู้สึกสบายในบ้านจะกลายเป็นความร้อนรุนแรงในสภาพแวดล้อมการทำงาน การดูแลสารเคมีป้องกันความร้อนสามารถกระทบกับการซึมผ่านของอากาศและการจัดการความชื้นเช่นกัน

 

ปฏิกิริยาธรรมชาติในการประสบกับสภาพแวดล้อมที่มีความร้อนภายใต้ชุดน้ำหนักเยอะ ก็คือการแก้ไขดัดแปลงชุด จนส่งผลกระทบต่อจุดประสงค์ที่ตั้งใจไว้ การพับแขนเสื้อขึ้น หรือการรูดซิบเสื้อคลุมลงเป็นการแก้ไขที่พบเจอได้บ่อย ซึ่งเป็นการไม่เคร่งครัดต่อระเบียบการความปลอดภัยของการป้องกันความร้อน และในบางกรณีอาจจะเพิ่มความเสี่ยงที่เข้ามาพัวพัน

 

เราเชื่อว่าการรักษามาตรฐานนั้นยังไม่เพียงพอ ดังนั้นเราทำการทดสอบวัตถุดิบของเราอย่างเข้มงวด เพื่อต่อสู่กับแผนการที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้ผู้ผลิตสามารถผลิตชุดมีคุณสมบัติปกป้องที่ดี รวมถึงมีส่วนประกอบเพิ่มเติมที่แข็งแกร่งกว่า, ทนทานกว่า และปลอดภัยกว่า

แหล่งที่มา : http://www.ehstoday.com/protective-clothing/keeping-cool-heat-appropriate-fr-attire

http://www.dupont.com/products-and-services/personal-protective-equipment/thermal-protective.html

 

09crosstexthailand.com

ADDRESS

9/54 Soi SuanSiam 24 sub 2, Kannayao
Bangkok 10230 Thailand

Aluminized suit, fire fighting suit ,insulated jackets, Expansion joints, Silica , Fiber glass

ALL RIGHTS RESERVED © 2015-2022 CROSSTEX

Aluminized suit, fire fighting suit ,insulated jackets, Expansion joints, Silica , Fiber glass

บริษัท ครอสเท็คซ์ จำกัด

เป็นผู้นำเข้ารายเดียวของประเทศไทยและจัดจำหน่าย เครื่องกำจัดไวรัส รุ่น ck1000 เหมาะในการฆ่าเชื้อ ได้ถึง 99.99%

ติดต่อทางอีเมล

คลิกเลย!

Tel: 081-546-5145

Tel: 090-526-6363

Tel: 081-646-1556